1

17/09/2013 | admin

Cách hack mật khẩu Yahoo, Facebook, Gmail...

cách hack mật khẩu email, yahooHàng ngày có rất nhiều bạn liên hệ với tôi hỏi cách hack mật khẩu tài khoản Yahoo của bạn gái, bạn trai hay lão sếp giàu mà keo… Nếu bạn là một trong số đó hoặc bạn chỉ đang tò mò về cách hack mật khẩu yahoo thì bài viết dưới đây sẽ thực sự hữu ích đối với bạn!

Mật khẩu yahoo có thể bị hack?!

Câu trả lời là có, không chỉ có mật khẩu Yahoo mà những hệ thống email khác đều có thể bị hack mật khẩu. Nhưng trước khi nói cho bạn cách thực hiện đúng đắn nhất thì những điều sau đây bạn nên tránh:

-  Thứ nhất: đừng bao giờ tin vào những dịch vụ hay các cá nhân cam kết hack mật khẩu yahoo hay email khác để lấy tiền của bạn. Bởi vì hầu hết các trường hợp đó là lừa đảo và sẽ chỉ khiến cho bạn hao tốn tiền của một cách vô ích. Đôi khi họ còn báo cho người mà bạn định hack mật khẩu biết.

- Thứ hai: bạn có thể tìm thấy nhan nhản trên Internet các bài viết hay website về việc hack tài khoản yahoo và email. Trong đó họ yêu cầu bạn gửi thông tin cá nhân như: username/password của chính bạn. HÃY CẨN TRỌNG vì chính bạn có thể sẽ là người bị họ ăn cắp mật khẩu.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực hacking & bảo mật tôi có thể tự tin nói với bạn chỉ có hai cách duy nhất để hack mật khẩu Yahoo đó là:

+ Xem thêm